Vợ lén lút ngủ với bạn thân vì chồng bị xuất tinh sớm

Cuộc hôn nhân đổ vỡ chẳng phải khi nào cũng cuất phát từ việc tranh chấp tài sản, bạo hành gia đình hay kinh tế không ổn định. Việc tan rã trong hôn nhân đôi khi chỉ xuất phát từ lý do rất đơn giản là người vợ và người chồng không còn sự hòa hợp trong cuộc sống gối chăn.

Câu chuyện mà Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM chia sẻ dưới đây là trường hợp có thật của người bệnh đã từng thăm khám và điều trị thành công xuất tinh sớm. Thế nhưng, trước đó, vì tin bạn, tin vợ, anh đã cùng lúc mất đi niềm tin từ 2 người anh yêu quý nhất. chỉ vì căn bệnh xuất tinh sớm.

Anh và Huy là bạn thân từ khi còn học cấp 3. Dù sau này mỗi người có một hướng đi riêng nhưng có chuyện gì cũng có thể gặp nhau để chia sẻ. Do tốt số, anh có người yêu và lấy vợ trước Huy. Nhiều lần, anh mời bạn tới nhà ăn cơm. Lâu dần thành quen nên chuyện cuối tuần tập trung nhậu nhẹt, hoặc Huy mua đồ tới nhà anh ăn cơm là chuyện thường. Vợ anh không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi nấu ăn, món gì cũng biết, đặc biệt là mấy món nhậu của đàn ông chị làm thì không thể chê điểm gì. Nhiều lần, Huy nói đùa: “Ước gì mình cũng lấy được một người vợ giống như Huy”.

Công việc của anh hay phải đi xa, nên khi vợ ở nhà một mình, anh lại dặn Huy thỉnh thoảng qua nhà chơi để vợ đỡ tủi thân. Anh không hề biết rằng, chính những sai lầm đó của anh đã khiến họ có cơ hội gần gũi nhau nhiều hơn và có tình cảm với nhau khi nào không rõ.

Một hôm, anh bất ngờ trở về nhà khi dự án xây dựng khu chung cư do anh làm chủ thầu đã hoàn tất. Mở cửa bước vào, anh bất ngờ nhìn thấy vợ và người bạn thân nhất của mình đang quấn chặt lấy nhau trên ghế salon phòng khách. Họ cứ mải mê với nhau không biết tới sự hiện diện của anh cho tới khi anh không kiềm chế được phải lên tiếng.

Xem thêm : Những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới trên 40

Huy đứng phắt dậy, tay vơ vội quần áo còn vợ anh ú ớ không nói thành tiếng. Họ không nghĩ là anh lại về sớm thế, bởi theo dự tính là 2 ngày sau anh mới về.

Sự thật dần được hé lộ. Mỗi lần gần gũi với vợ, anh không thể làm chủ được bản thân mình. Cứ vừa bắt đầu được một chút đã lại kết thúc. Những lần đầu, vợ anh nghĩ do không kiềm chế được cảm xúc nên mới thế. Những lần sau, sự việc cứ lặp đi lặp lại khiến chị cảm thấy mất dần hứng thú với việc quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, chị sợ chồng phiền lòng nên không dám nói. Thay bằng việc đó, chị thường xuyên tìm tòi thông tin những món ăn nào có tác dụng tăng cường bản lĩnh đàn ông thì lại mua về cho chồng. Thế nhưng, tình hình không được cải thiện là bao.

Chồng đi xa nhiều lại không làm cho chị có nhiều cảm xúc khi gần gũi. Trong khi đó, Huy lại thường xuyên thay chồng chăm sóc chị chu đáo khiến chị dần mủi lòng. Vì một phút không kiềm chế, hai người đã vượt quá giới hạn.

Vợ anh và Huy đã thống nhất với nhau đó chỉ là một sai lầm và không bao giờ được lặp lại. Thế nhưng, cứ gần nhau là hai người lại không kiềm chế được cảm xúc và lại đi quá giới hạn dù biết như thế là sai trái, là có lỗi.

Nghe những lời tâm sự từ vợ, từ bạn mà anh không nói được một lời. Kết thúc chỉ là tiếng thở dài não nề. Đầu óc anh rối bời. Tại sao vợ anh không thể chia sẻ cho anh nghe những tâm sự của cô ấy. Tại sao Huy lại có thể tán tỉnh vợ anh trong khi anh đã tin tưởng cậu ấy đến như thế.

Vợ anh không biết rằng, vì tự ti, cảm thấy kém cỏi trong chuyện giường chiếu mà hơn hai tháng nay anh đã tới khám và điều trị xuất tinh sớm tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Chuyện này anh không để cho chị biết. Cũng giống như bao người đàn ông khác, anh muốn vợ mình được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn nhất nhưng đáp lại mong mỏi đó, họ lại lỡ lừa dối anh.

Đây là chuyên mục những câu chuyện có thật. Được biên tập lại theo lời kể của bệnh nhân đến khám và chữa bệnh xuất tinh sớm tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Mọi góp ý cho chuyên mục hoặc đặt hẹn khám, chữa bệnh, vui lòng bấm chọn: 【Tư vấn trực tuyến】 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 038.558.1111 để được giải đáp.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.