Phá thai an toàn tại ĐKQT HCM tránh được những nguy cơ gì

0

Phá thai an toàn là sự lựa chọn hàng đầu mà chị em tìm kiếm khi bản thân họ trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phá thai an toàn mà chị em có thể lựa chọn nhưng Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM vẫn là địa chỉ nổi trội hơn cả. Tại đây, chị em sẽ được bỏ thai theo quy trình nghiêm ngặt dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Ưu điểm của phương pháp là an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối.

Khi lựa chọn phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai, nữ giới sẽ tránh được những nguy cơ biến chứng sau phá thai mà những biến chứng này thường xảy ra sau khi thai phụ phá thai thông thường.

1.Sót rau, sót thai:

Bệnh nhân có biểu hiện đau bụng,  ra máu kéo dài. Siêu âm thấy hình ảnh tăng âm. Các nghiên cứu ở Mỹ báo cáo tỷ lệ sót rau, sót thai do phá thai thông thường là 0.75 %. Những trường hợp này cần đến ngay các cơ sở y tế để được kiểm tra và xử trí tai biến bằng hút, nạo thai.

  1. Nhiễm trùng

Tần số các biến chứng nhiễm trùng do phá thai thông thường gây ra vào khoảng từ 0.5 % đến 12% tuỳ vào kỹ thuật vô trùng. Các biến chứng nhiễm trùng này có thể được biểu hiện bằng phản ứng sốt, nhưng nó có thể là viêm nội mạc tử cung (tử cung nhạy cảm đau, tăng thân nhiệt) cũng có thể lan tỏa ra các khu vực lân cận (viêm tấy dây chằng rộng, viêm phần phụ, viêm phúc mạc chậu) hoặc qua đường máu (nhiễm trùng huyết).

  1. Nguy cơ gây vô sinh

Tần số vô sinh thứ phát do phá thai rất khó đánh giá nhưng có nguy cơ cao ở phụ nữ có thai lần đầu.

Vô sinh thường do nhiễm trùng sau phá thai, dẫn đến tắc nghẽn vòi trứng hai bên hoặc thai ngoài tử cung.

  1. Dính buồng tử cung

Thường gặp nhất là sau nạo thai, hút thai ít gặp hơn và chủ yếu là sau  nạo lại trong trường hợp sót rau thai. Chẩn đoán xác định bằng chụp X- Quang tử cung, buồng trứng.

Bác sĩ Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM khuyên, thai phụ nên lựa chọn phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo chất lượng cũng như giảm thiểu tối đa những nguy hại do phá thai thông thường gây ra.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, cũng như có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Comments are closed.