Tư vấn địa chỉ phá thai an toàn tại HCM

0

Sẽ không khó để bạn tìm cho mình một địa chỉ phá thai tại TPHCM nhưng địa chỉ đó có đảm bảo an toàn hay không thì bạn không thể biết được. Đó là lí do bạn nên tìm hiểu thông tin nhiều chiều, lấy kinh nghiệm từ người thân, bạn bè trước khi thực hiện phá thai. Và phá thai an toàn tại HCM ở đâu? Bài viết dưới đây chính là một sự tham khảo cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

Phá thai an toàn tại HCM

Giữa sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, giữa sự xuất hiện rầm rộ của nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ, không có giấy phép hoạt động như hiện nay, bạn sẽ không thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn với mức chi phí hợp lí được. Bởi lẽ, giữa quảng cáo và thực tế là khác nhau hoặc do nắm bắt được tâm lí của người bệnh là phá thai nhanh, phá thai không cần nằm viện, phá thai với giá rẻ nên bạn dễ dàng bị “đánh lừa” thông tin.

Cho nên, nếu muốn biết nên phá thai an toàn tại HCM, bạn cần tìm hiểu kĩ về những cơ sở y tế đó bằng cách tìm hiểu sự hợp pháp, tìm hiểu về đội ngũ y bác sỹ, chi phí khám điều trị bệnh và tìm hiểu về hiệu quả phá thai từ nhiều chiều thông tin, từ kinh nghiệm của bạn bè, người thân.

Không nên vội vã vì phá thai nếu thực hiện không an toàn có thể gây nên rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe, đặc biệt là làm tổn hại đến khả năng sinh sản về sau.

Nhưng câu hỏi được đặt ra là phá thai an toàn ở đâu? Nơi nào mới đảm bảo có đầy đủ những yếu tố trên? Thực tế, bạn có thể đến các bệnh viện lớn hoặc các phòng khám tư, miễn sao nơi đó có đầy đủ giấy phép hoạt động, có uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại HCM mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ có phòng thủ thuật vô trùng, trang thiết bị, dụng cụ y tế vô khuẩn cùng đội ngũ y bác sỹ giỏi mà đi cùng với sự hiện đại là những phương pháp phá thai an toàn, không đau.

Theo bác sỹ Huỳnh Mai- Thầy thuốc ưu tú, bác sỹ chuyên khoa phụ sản, tại Đa khoa quốc tế HCM, các phương pháp phá thai an toàn sẽ được áp dụng thực hiện cho từng trường hợp thai khác nhau.

Để thực hiện phá thai an toàn, bác sỹ sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát của thai phụ, siêu âm tuổi thai và làm xét nghiệm cần thiết. Sau khi căn cứ vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi thai, bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang triển khai phá thai an toàn với 3 phương pháp là phá thai bằng thuốc, hút chân không và nong gắp thai. Mỗi phương pháp phá thai đều có những ưu nhược điểm riêng nên bạn cần phải tìm hiểu và tư vấn ý kiến từ bác sỹ chuyên khoa.

Một lợi thế khi phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đó là chi phí phá thai được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ và ngoài giờ hành chính. Trước và sau khi thực hiện phá thai an toàn tại đây, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn về những vấn đề nên và không nên làm trước- trong và sau khi phá thai. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả phá thai tại đây.

Hi vọng với những thông tin trên đây, chị em sẽ không còn phải lúng túng đi tìm địa chỉ phá thai an toàn tại HCM. Hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được các bác sỹ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn.

Share.

About Author

Comments are closed.