Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Chi Phí Phá Thai

> Phá thai xong không kiêng có hậu quả gì?

Những phương pháp phá thai an toàn không đau

Viêm phụ khoa có thể phá thai được hay không?

Chi phí phá thai luôn là vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm, bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí như cơ sở phá thai, phương pháp phá thai…bởi vậy trước khi phá thai chị em cần suy nghĩ và tìm hiểu kỹ càng, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai là gì. Bài viết sau sẽ cung cấp cho chị em một số thông tin.

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Chi Phí Phá Thai

Phá thai là phương pháp nhằm chấm dứt thai nghén cho những thai phụ mang thai ngoài ý muốn, thai có dị tật…Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai như tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ, cơ sở y tế…nhưng dù chi phí có như thế nào thì chị em cũng nên đến những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Câu hỏi đặt ra là: phá thai hết bao nhiêu tiềnPhá thai ở đâu an toàn

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai có thể tóm tắt như sau:

Độ tuổi của thai nhi:

 Độ tuổi của thai nhi sẽ quyết định đến chi phí mà bạn phải trả vì nếu thai nhi dưới 7 tuần tuổi và điều kiện sức khỏe thai phụ tốt thì bạn sẽ được hướng dẫn phá thai bằng thuốc. Phương pháp này có độ an toàn cao, không gây viêm nhiễm. Vì vậy chi phí cũng thấp.

Tuy nhiên khi thai nhi từ 7 đến 18 tuần tuổi, bạn sẽ áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa vì vậy chi phí phá thai sẽ khác. Thai nhi đã phát triển gần như hoàn thiện thì phương pháp phá thai cũng trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn. Vì vậy đòi hỏi phải có sự trợ giúp của các dụng cụ y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao.

Phương pháp phá thai:

Mỗi một phương pháp phá thai sẽ có những chi phí khác nhau, phụ thuộc vào tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ để các bác sỹ quyết định xem bạn phù hợp với phương pháp nào hơn. Tuổi thai càng nhỏ thì độ an toàn càng cao và mức chi phí cũng thấp.

Cơ sở y tế bạn lựa chọn

Mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức quy định về chi phí phá thai khác nhau. Những cơ sở y tế có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… thường sẽ có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên bạn sẽ được đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra. Vì vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình phá thai bạn nên đến những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ phá thai uy tín, hiệu quả và an toàn.  Phòng khám đã thực hiện phá thai thành công cho nhiều chị em. Khi đến phòng khám, chị em sẽ được những bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, khám, làm xét nghiệm để biết chính xác độ tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ. Qua đó đưa ra phương pháp phá thai hiệu quả, an toàn cho từng chị em.

Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Mọi chi phí khám chữa bệnh nói chung hay phá thai nói riêng đã được niêm yết công khai, đảm bảo chị em sẽ được phá thai an toàn với chi phí phải chăng, hợp lý nhất. Hơn nữa bạn cũng có thể đăng kí để đặt lịch hẹn trước để nhận những ưu đãi trong quá trình phá thai cũng như khám điều trị bệnh tại phòng khám.