Địa chỉ phá thai bằng thuốc tại TpHCM

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp nhằm chấm dứt thai nghén mà sử dụng thuốc để gây sảy thai. Tuy nhiên để bạn có thể tìm được một địa chỉ phá thai an toàn, đáng tin cậy tại thành phố HCM thì đó không phải là điều dễ dàng. Vậy địa chỉ phá thai bằng thuốc tại Tp HCM nào uy tín và đáng tin cậy?

benh-phu-khoa-de-macTham khảo: Chi phí phá thai

-Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc (còn được gọi là phá thai nội khoa) là một trong những biện pháp dùng để đình chỉ thai nghén khi chị em có thai ngoài ý muốn. Chỉ những những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi (nó được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng) mới thường được áp dụng phương pháp này.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc tại TpHCM

Tại thành phố HCM ngoài bệnh viện Từ Dũ thì phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng là một địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả mà chị em có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn. Chị em có nhu cầu phá thai tuyệt đối không được tư ý mua thuốc để phá thai ở nhà để tránh những sự cố, nguy hại có thể xảy ra.

Khi đến phòng khám thai phụ sẽ được bác sĩ tư vấn, khám lâm sàng, siêu âm để có thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp bác sĩ phát hiện những bệnh lây truyền qua đường tình dục, hay những viêm nhiễm phụ khoa (nếu có)…

Những chị em có thai dưới 7 tuần tuổi và không bị mắc một số bệnh lý như: tuyến thượng thận, điều trị corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, thiếu máu nặng hay dị ứng với mifepristone, rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông …sẽ được tiến hành phá thai bằng thuốc.

Những chị em sau khi được bác sĩ chỉ định phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ trực tiếp theo dõi sau khi uống thuốc. Bác sĩ theo dõi giám sát chặt chẽ để đảm bảo cho quá trình phá thai được diễn ra an toàn, hiệu quả và tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM quy tụ một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng… Tất cả những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho quá trình phá thai được an toàn, hiệu quả.

Tìm hiểu: các phương pháp phá thai

Các bác sĩ của phòng khám đã áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc để thực hiện phá thai an toàn cho rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến phòng khám. Từ đó giúp cho phòng khám ngày càng giành được sự yêu mến tin tưởng của người dân, và trở thành một địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả tại Tp HCM.