Sau khi cắt bao quy đầu kiêng gì?

0

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật không còn xa lạ với nam giới, tuy nhiên không phải đấng mày râu nào sau khi cắt bao quy đầu cũng biết cách chăm sóc vệ sinh hợp lý. Vậy nam giới sau khi cắt bao quy đầu xong nên kiêng gì?

NK92

Không phải tất cả nam giới cần phải cắt bao quy đầu, mà thủ thuật này chỉ được áp dụng với những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Do những trường hợp này thì phần da bao quy đầu sẽ không thể tự tuột ra được, hay phần da bao quy đầu sẽ bó khít, ôm chặt lấy phần quy đầu (kể cả khi dương vật cương cứng)… Cắt bao quy đầu sẽ là giải pháp để có thể khắc phục được tình trạng này hiệu quả, triệt để nhất.

Nam giới sau khi đã được cắt bao quy đầu cũng cần phải kiêng một số việc để có thể giúp vết thương ở vùng phẫu thuật được nhanh chóng hồi phục lại.>> cách khắc phục dài bào quy đầu

Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng gì?

+ Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên nghỉ ngơi ít nhất trong khoảng từ 1- 2 ngày, có thể nằm nghỉ ngơi tại giường. Bạn cũng nên cố gắng hạn chế đi lại quá nhiều, tránh gây chảy máu vết thương sau khi làm thủ thuật.

+ Bạn không tiếp xúc với sách báo có liên quan tới vấn đề tình dục. Do nó dễ khiến dương vật dương vật cương cứng và sẽ dễ gây chảy máu, vết thương khó lành…

+ Những đấng mày râu sau khi đã được cắt bao quy đầu cũng cần ăn ít những thức ăn nhiều dầu mỡ và cay nóng…

+ Sau khi được cắt chỉ khoảng 1 -2 tháng, nam giới mới có thể quan hệ tình dục để vết thương có thể lành hẳn và tránh để vết thương rách, dẫn đến nhiễm trùng.

-Thông thường bạn phải thay bằng hai ngày một lần, đảm bảo băng, gạc khô ráo, sạch sẽ. Nếu bạn để gạc bị ẩm ướt cần phải nhanh chóng thay ra, tránh để bị nhiễm trùng.

-Bạn cần dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ trong khoảng từ 3-5 ngày để đề phòng bị nhiễm trùng.

Trên đây là một số những điều mà nam giới nên kiêng sau khi cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Những nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu an toàn có thể tham khảo, lựa chọn thực hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ, không đau.

Với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống cần can thiệp bằng dao mổ, hay khâu và cắt chỉ đều khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn, và dễ bị viêm nhiễm hơn… Nhưng với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, kết hợp với gây tê cục bộ. Nó sẽ giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, hạn chế chảy máu, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Các bác sĩ thực hiện xong thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút…Và thường chỉ sau 7 đến 10 ngày là vết thương sẽ hồi phục, và sau khoảng 1 tháng là bạn có thể quan hệ tình dục bình thường.

Hơn nữa, mọi thủ tục tại phòng khám rất nhanh chóng, đơn giản, bạn không phải chờ đợi lâu, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai…Chi phí cắt bao quy đầu nói riêng, khám chữa bệnh nói chung đều đã được niêm yết công khai, minh bạch. Bạn sẽ đảm  bảo được cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ, nhanh chóng với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Share.

About Author

Comments are closed.