Phương pháp điều trị dài bao quy đầu

0

Dài bao quy đầu được hiểu là quy đầu bị lớp da bao quy đầu phủ kín toàn bộ. Những người mắc phải tình trạng này sẽ rất khó khăn để khiến quy đầu lộ ra hoàn toàn, dù rằng dùng tay để tác động. Nếu như hẹp bao quy đầu có thể dùng cách lột bao quy đầu để khắc phục thì với dài bao quy đầu, cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả nhất chỉ có thể là tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Với tiến bộ khoa học hiện nay việc chữa trị dài bao quy đầu đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM ở địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 để được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nam khoa tư vấn và thực hiện điều trị dài bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

Xem thêm : Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KHÔNG ĐAU

-An toàn tuyệt đối:

Thủ thuật được tiến hành trong môi trường y tế an toàn , đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

Kĩ thuật khâu thẩm mỹ, tạo sự thẩm mỹ cao, độ chuyên môm cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.

Dài bao quy đầu sẽ được cải thiện nhanh chóng sau khi thực hiện thủ thuật

-Không đau:

Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.

-Tính thẩm mỹ cao:

Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.

-Thời gian thực hiện thủ thuật:

Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

-Thời gian hồi phục nhanh:

Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

So sánh với phương pháp truyền thống thì tính thẩm mỹ và thời gian phục hồi là hoàn toàn khác biệt. Độ an toàn cao.

Sau khi cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn nam giới những điều nên và không nên sau thủ thuật để sức khỏe của bạn được hồi phục nhanh nhất. Những lưu ý hàng đầu đó là bạn cần phải chú ý tránh các kích thích khiến dương vật cương cứng hoặc các va chạm khiến cho dương vật bị tổn thương gây ảnh hưởng sấu tới dương vật và có thể làm ảnh hưởng tói kết quả của ca tiểu phẫu. Vệ sinh và thay băng cho dương vật để đảm bảo dương vật không bị nhiễm trùng, uống các loại thuốc kháng sinh và thuốc chống phù nề để giảm cảm giác đau nhức.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

TÌm hiểu chi tiết về dài bao quy đầu qua bài viết : http://saigonsongkhoe.net/bao-quy-dau-dai.html

Share.

About Author

Comments are closed.