Phụ nữ mắc bệnh giang mai có nguy hiểm không?

0

Bệnh giang mai gây nguy hiểm cho tất cả những đối tượng mắc phải bệnh lý này. Với người phụ nữ, những nguy hại của bệnh có phần nghiêm trọng hơn, nặng nề hơn do hệ miễn dịch của người phụ nữ thường thấp. Với những người mang thai, xoắn khuẩn giang mai có thể còn xâm nhập vào thai nhi gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Các bác sỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết bệnh giang mai đã nguy hiểm nhưng bệnh giang mai ở phụ nữ càng nguy hiểm hơn. Cụ thể như sau:

1.Bệnh giang mai gây ảnh hưởng đến người phụ nữ

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn giang mai Treponama palladium gây nên. Loại xoắn khuẩn này dễ dàng xâm nhập vào cơ thể người phụ nữ, khi bùng phát gây nên tình trạng lở loét toàn thân vô cùng đau đớn và có thể dẫn đến tử vong.

2.Lây nhiễm bệnh giang mai cho người bạn tình/bạn đời

Người phụ nữ mắc giang mai nếu có quan hệ không an toàn, tiếp xúc thân mật hay tiếp xúc qua vết thương hở, sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bạn tình/bạn đời sẽ khiến họ có nguy cơ cao bị lây nhiễm bệnh. Việc điều trị khi này cần diễn ra đồng thời ở cả 2 bên nếu không xoắn khuẩn vẫn có thể lây nhiễm ngược.

3.Bệnh giang mai gây ảnh hưởng đến thai nhi

-Xoắn khuẩn giang mai có thể truyền từ mẹ sang con nếu quá trình mang thai người mẹ bị bệnh.

-Xoắn khuẩn không chỉ gây bệnh giang mai cho bé ngay từ khi trẻ nằm trong bụng mẹ mà còn gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng sau đây:

+ Gây bệnh giang mai bẩm sinh cho bé từ khi sinh ra.

+Nếu sinh thường, xoắn khuẩn giang mai có thể khiến trẻ mắc bệnh viêm giác mạc, thậm chí là mù bẩm sinh.

+Gây nên các bệnh ngoài da, viêm đường hô hấp.

+Ảnh hưởng xấu đến quá trình phát triển của bé cả về thể chất và tinh thần. Khiến em bé không được phát triển bình thường.

Do vậy, khi bị bệnh giang mai và chưa được điều trị dứt điểm, chị em nên thực hiện tránh thai an toàn.

Khi đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thăm khám, nếu kết quả kiểm tra cho thấy bạn đã mắc bệnh giang mai, bác sĩ sẽ triển khai điều trị bằng Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA. Phương pháp này sẽ giúp phá hủy mọi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho xoắn khuẩn giang mai, từ đó khống chế sự nhân lên của xoắn khuẩn, ngăn không cho chúng phát triển.

Sau khi loại bỏ các xoắn khuẩn giang mai, liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA còn tác động trực tiếp đến các tế bào bị tổn thương và giúp các tế bào này hồi phục chức năng. Sau khoảng thời gian ngắn cơ thể sẽ tăng sức đề kháng và tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tái phát.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.