Mách bạn cách phá thai an toàn thời kỳ đang cho con bú

0

Bạn vừa sinh con và vẫn đang trong thời kỳ cho con bú nhưng lại trót để mang thai 1 lần nữa? Bạn lo lắng rằng phá thai lúc này sẽ làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, bạn sẽ không đủ sức khỏe để chăm sóc con nhỏ? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách phá thai an toàn thời kỳ đang cho con bú.

>Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

>Những hiểm họa khôn lường từ việc phá thai tại nhà

pha-thai-an-toan-co-vo-sinh

Với một người bình thường, phá thai đã có những tác động nhất định đến sức khỏe thì với người phụ nữ đang cho con bú, nếu phá thai phải hết sức cân nhắc bởi lúc này sự ảnh hưởng của phá thai không chỉ xảy ra với riêng bản thân người mẹ mà còn ảnh hưởng tới trẻ nhỏ khi vẫn đang trong giai đoạn bú sữa mẹ.

Lựa chọn cách phá thai an toàn thời kỳ đang cho con bú

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay có nhiều như: phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong gắp thai. Mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm, nhược điểm và chỉ định riêng cho từng trường hợp thai khác nhau. Vì vậy, với những ai đang cho con bú và bắt buộc phải phá thai, hãy tìm hiểu kĩ cũng như gặp bác sỹ chuyên khoa để có lời khuyên tốt nhất.

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Mặc dù phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản, không mất nhiều thời gian, thai phụ chỉ cần sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ và không cần can thiệp ngoại khoa nhưng với những trường hợp thai phụ đang cho con bú, bác sỹ sẽ không chỉ định thực hiện phá thai bằng thuốc bởi trong thuốc phá thai có các thành phần chống chỉ định với phụ nữ đang cho con bú, có thể gây ảnh hưởng xấu cho chất lượng sữa mẹ cũng như sự phát triển của trẻ nhỏ. Và nếu phá thai bằng thuốc, người mẹ sẽ phải ngưng cho con bú ít nhất từ 7-10 ngày.

Bởi vậy bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa khám tuổi thai, khám sức khỏe để bác sỹ đưa ra phương pháp phá thai an toàn nhất. Thường cách an toàn nhất để phá thai khi bạn đang cho con bú đó là phá thai ngoại khoa.

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, để phá thai an toàn, Phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đồng thời đội ngũ y bác sỹ luôn đảm bảo là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm rõ ràng, lâu năm.

Hơn hết, mọi chi phí phá thai an toàn cũng như khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Bởi lẽ đó mà càng ngày bệnh nhân càng tin tưởng tìm đến Phòng khám.

Share.

About Author

Comments are closed.