Làm sao để nhận biết bản thân mắc rối loạn cương dương

0

Bạn đã nhiều lần nghe tới căn bệnh rối loạn cương dương nhưng liệu bạn có nắm rõ bệnh có những triệu chứng gì không? Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về căn bệnh này vậy hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thể tự mình nhận biết sớm những dấu hiệu này nhé.

Theo Bác sĩ Hà Văn Hương- chuyên khoa Nam học, Ngoại Tiết niệu Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết thì rối loạn cương dương là tình trạng dương vật mất đi khả năng cương cứng nhanh trong thời gian lâu nên không thể thực hiện được cuộc giao hợp trọn vẹn.

Để nhận biết bản thân có mắc rối loạn cương dương hay không nam giới có thể dựa vào những triệu chứng sau đây:

-Nam giới không có ham muốn và nhu cầu về tình dục nhưng dương vật vẫn cương cứng.

-Nam giới có ham muốn tình dục và muốn thực hiện hành vi tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng và không thể cho vào trong âm đạo của bạn tình.

Rối loạn cương dương khiến nam giới khó thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn

-Rối loạn cương dương xảy ra khi nam giới có ham muốn tình dục và muốn thực hiện hành vi tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng và không thể cho vào trong âm đạo của bạn tình.

-Đang trong quá trình giao hợp tình dục, dương vật của nam giới bị mất cương cứng mặc dù vẫn có ham muốn tình dục, khiến nam giới không thể tiếp tục cuộc yêu.

-Nam giới quan hệ tới cao trào, đỉnh điểm và chuẩn bị xuất tinh nhưng dương vật mất cương cứng, dẫn đến không thể xuất tinh.

-Dương vật không thể cương cứng được nữa, dù là một chút. Đây là tình trạng nghiêm trọng nhất của rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương.

Ở mỗi giai đoạn rối loạn cương dương kèm nguyên nhân tương ứng mà phác đồ điều trị bệnh sẽ có sự thay đổi cho phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp điều trị ra sao, cách thức áp dụng như thế nào,…thì bác sĩ sẽ tư vấn cho cánh mày râu kỹ hơn sau khi đã tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.