Điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức

0

Viêm âm đạo là bệnh xuất hiện ở hơn 90% phụ nữ Việt. Hầu hết chị em đã từng quan hệ tình dục, từng mang thai, sinh nở đều mắc phải bệnh lý này đôi lần trong đời. Do vi khuẩn gây bệnh có dấu hiệu nhờn thuốc nên việc điều trị nội khoa đã không còn mang lại hiệu quả. Bởi vậy, các chuyên gia y tế Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã áp dụng phương pháp điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, giúp chị em ngăn ngừa bệnh tối đa.

Theo bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thật oxy xanh công nghệ Đức có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp chữa viêm âm đạo truyền thống như:

  1. Giúp diệt khuẩn nhanh.

Điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thuật oxy xanh chỉ diễn ra trong 5 phút ngắn ngủi. “Oxy xanh” sẽ tiêu diệt đến 99.98% các loại vi khuẩn như E.coli, tụ cầu vàng, nấm Candida albicans và một số loại vi khuẩn khác.

Bệnh viêm âm đạo được điều trị triệt để ngay cả trường hợp bị lâu ngày chữa không khỏi.

  1. Xâm lấn tối thiểu không đau, không có tác dụng phụ.

Phòng khám áp dụng phương pháp điều trị “oxy xanh” tiên tiến có tác dụng phá hoại kết cấu DNA của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời không phát sinh tình trạng nhờn thuốc.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không làm mất cân bằng axit trong môi trường vi sinh ở âm đạo, không có tác dụng phụ đối với cơ thể người.

Oxy xanh giúp nữ giới loại bỏ mọi triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa

Có thể bạn quan tâm : Nguyên nhân viêm âm đạo

  1. Đạt hiệu quả điều trị cao.

Phương pháp điều trị “oxy xanh” có tính ứng dụng cao, hiệu quả điều trị tốt, có thể tiêu diệt hết ổ bệnh, không bỏ xót, chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Phương pháp điều trị bệnh viêm phụ khoa mới này, hiện nhận được sự ủng hộ của các bệnh nhân nữ.

Để phòng tránh viêm âm đạo tái nhiễm thì cơ thể người bệnh phải có một hệ miễn dịch tốt. Bởi vậy, bên cạnh phương pháp điều trị viêm âm đạo Oxy xanh hiện đại thì phòng khám ĐKQT còn áp dụng kết hợp điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp Đông Y. Những loại thuốc Đông Y điều trị viêm âm đạo thường được chiết xuất bằng phương pháp cổ truyền từ các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc, hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề, kiện tỳ, trừ thấp, tiêu mủ (chất thải do viêm) nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, tăng sức đề kháng của cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch nên vô cùng an toàn, hiệu quả

Để hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như cách điều trị hiệu quả, chị em có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Xem chi tiết bài viết về bệnh viêm âm đạo : http://saigonsongkhoe.net/benh-viem-am-dao.html

Share.

About Author

Comments are closed.