Điều cấm kỵ của dùng thuốc phá thai

0

>Mách bạn cách phá thai an toàn thời kỳ đang cho con bú

>Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

>Những hiểm họa khôn lường từ việc phá thai tại nhà

Dùng thuốc phá thai không đơn giản ra hiệu thuốc mua thuốc về uống là việc đình chỉ thai đã có thể hoàn tất. Để có thể đạt được những hiệu quả và thành công như mong muốn bạn cần hiểu rõ cách thức sử dụng cũng như những điều cấm kỵ của dùng thuốc phá thai để áp dụng cho đúng.

> Địa chỉ phá thai an toàn>Chi phí phá thai an toàn

Điều cấm kỵ của dùng thuốc phá thaiMang thai ngoài ý muốn ngày càng tăng cao về tỷ lệ, trẻ hóa về độ tuổi. Nhiều chị em gặp khó khăn trong việc mang thai sau đó do trước đây chủ quan, áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén sai cách.

Có rất nhiều điều cấm kỵ của dùng thuốc phá thai, trên thực tế những điều này không quá phức tạp nên chỉ cần nắm được những kiến thức cơ bản sau là chị em có thể thực hiện an toàn

1.Về vấn đề tuổi tác thai phụ

Thuốc phá thai đạt hiệu quả tốt nhất cho chị em phụ nữ độ tuổi dưới 34. Phụ nữ trên 34 tuổi không được dùng thuốc do đó hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia y tế khi bạn đã vượt qua ngưỡng tuổi này

2.Về tuổi của thai nhi

Phá thai bằng thuốc chỉ đạt hiệu quả với thai dưới 7 tuần tuổi (tương đương thai 49 ngày). Với những thai có tuổi thai lớn hơn, dù chỉ 1 ngày cũng không thể áp dụng phương pháp này.

3.Về sức khỏe tổng quan của thai phụ

Phá thai bằng thuốc có một số quy tắc nhất định và khá kén người sử dụng. Cụ thể, chị em có tiền sử mắc các bệnh lý về rối loạn đông máu, tử cung dị dạng, người mắc bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc…đều không thể áp dụng thuốc phá thai để đình chỉ thai nghén. Để có thể nắm được những điều này chị em nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể.

Với những chị em mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục thì buộc phải điều trị khỏi viêm nhiễm mới có thể tiến hành phá thai an toàn.

4.Không tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Nhiều chị em tự ý sử dụng thuốc tránh thai khi không có chỉ dẫn của bác sĩ dẫn đến sót thai, nhờn thuốc, ra máu nhiều và kéo dài…

Điều cấm kỵ của dùng thuốc phá thai một khi nắm rõ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cũng như sử dụng thuốc đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa để việc dùng thuốc an toàn, hiệu quả.

Mọi thắc mắc về vấn đề nêu trên chị em có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn cụ thể hơn về các biện pháp phá thai an toàn. Bạn cũng nên chú ý phá thai khi tuổi thai càng nhỏ càng giảm bớt những nguy hại gặp phải.

Share.

About Author

Comments are closed.