Địa chỉ phòng phá thai an toàn ở đâu HCM

0

Bỏ thai tuy là một quyết định khó khăn nhưng việc lựa chọn địa chỉ phòng phá thai an toàn ở đâu HCM còn khó khăn hơn gấp bội. Bởi lẽ, chỉ cần bạn lựa chọn không đúng cơ sở y tế uy tín, không được các bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện phá thai thì những rủi ro như: Sót nhau, sót thai, nhiễm trùng,…rất dễ xảy ra từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chính bạn sau này.

NK93

Nếu chị em phân vân không biết nên tìm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại TP HCM thì Phòng khám Đa khoa quốc tế ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 chính là một gợi ý. Với phương châm làm việc: “Sức khỏe của bạn- Trách nhiệm của chúng tôi” và mô hình làm việc: “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân”, phòng khám luôn cam kết mang đến cho chị em những dịch vụ y tế chất lượng.

Đa khoa quốc tế đạt được 6 tiêu chí cần có của một cơ sở phá thai an toàn, là địa chỉ y tế hoạt động ổn định trong nhiều năm và được người dân khu vực Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

1.Phòng khám được cấp phép hoạt động

Đa khoa quốc tế hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế TP HCM nên đảm bảo về mặt pháp lý. Mọi hoạt động của phòng khám có sự giám sát chặt chẽ nên hạn chế những sai sót xảy ra trong và sau quá trình đình chỉ thai nghén.

>>> _+_+: Có thể bạn đang tìm link: http://suckhoenguoiviet.vn/cach-pha-thai-toan.html

2.Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại

Để giúp cho phương pháp phá thai an toàn được diễn ra thuận lợi phòng khám đã có sự đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, từ phòng thủ thuật vô khuẩn;  Máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa); Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, Máy sinh hóa tự động; Máy phân tích nước tiểu 10 thông số; Máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu; Máy X.quang cao tần; Máy sóng ngắn… tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài,…

3.Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp tiến hành thủ thuật

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, từng nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Tất cả các bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định

4.Phương pháp phá thai an toàn, đa dạng, diễn ra đúng quy trình

Tùy thuộc vào độ tuổi, kích thước của thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ mà các bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. Các phương pháp phá thai an toàn mà Đa khoa quốc tế hiện đang triển khai bao gồm: Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi; Phá thai hút chân không áp dụng cho thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi

Các phương pháp pháp phá thai an toàn này đều có ưu điểm là an toàn, không gây viêm nhiễm, hạn chế được các rủi ro, không gây đau…

5.Chi phí phá thai hợp lý, thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối

Mọi chi phí phá thai an toàn khám và phá thai luôn được phòng khám niêm yết công khai. Để có thể nhận được những ưu đãi về mặt chi phí và tiết kiệm thời gian làm thủ tục hành chính trước khi đến trực tiếp số 221 Nguyễn Thị Minh Khai thai phụ có thể đặt hẹn trực tuyến để lấy mã số khám và hưởng nhiều ưu đãi.

Sự tin tưởng của bệnh nhân chính là kim chỉ nam, là nguồn động lực lớn giúp cán bộ nhân viên Phòng khám Đa khoa quốc tế không ngừng nỗ lực, đổi mới để mang đến những dịch vụ y tế chất lượng. Riêng với những chị em khi có ý định phá thai nên tiến hành sớm khi tuổi thai còn nhỏ để tránh gặp phải những tai biến không đáng có.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 22h do đó chị em có thể tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn mà không ảnh hưởng đến công việc.

>>  Chi phí phá thai to hết bao nhiêu tiền?

>>Lưu ý cho chị em trước khi quyết định phá thai an toàn

Share.

About Author

Comments are closed.