Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu uy tín nhất?

0

Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam cho biết mỗi năm nước ta có khoảng 300.000 ca nạo hút thai ở độ tuổi 15-19,  trong đó gần 70% là học sinh, sinh viên do sự dễ dãi và thiếu hiểu biết về tình dục an toàn gây nên. Tuổi đời còn non trẻ, sự nghiệp học hành và công việc chưa ổn định, kinh tế bị phụ thuộc…chi phối khiến chị em buộc phải tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để đình chỉ thai nghén. Bỏ phá thai an toàn ở đâu là vấn đề quan trọng được hầu hết chị em quan tâm tìm hiểu.

phong-kham-pha-thai-uy-tin

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu uy tín nhất?

Khi mang thai ngoài ý muốn và để bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau, bạn có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ đã được đào tạo một cách bài bản, kỹ thuật chuyên sâu, trong điều kiện phòng thủ thuật được vô trùng sạch sẽ, dụng cụ y tế đảm bảo vô khuẩn.

Đa khoa quốc tế luôn là gợi ý hàng đầu khi chị em đưa ra thắc mắc: “Bỏ phá thai an toàn ở đâu” nhờ những ưu điểm sau đây:

1.An toàn về tuổi thai

Khi đã quyết định sẽ chấm dứt quá trình thai nghén, thai phụ nên đi khám sớm khi thai còn nhỏ. Phá thai khi tuổi thai càng lớn rủi ro sẽ càng cao. Tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ cũng như điều kiện kinh tế mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có những tư vấn cụ thể về các phương pháp phá thai an toàn. Hiện nay Đa khoa quốc tế có áp dụng những biện pháp đình chỉ quá trình thai nghén như:

– Phá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.

– Phá thai ngoại khoa thông thường: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ 8 tuần -12 tuần tuổi (hút chân không và nong gắp)

2. Cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm:

Phòng khám đa khoa quốc tế là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại khu vực phía Nam. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp tai biến. Phòng khám được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, giúp cho chẩn đoán chính xác và điều trị đạt kết quả cao.

3. An toàn trong và sau khi bỏ phá thai an toàn

Đa khoa quốc tế HCM chỉ áp dụng phương pháp phá thai an toàn cho thai phụ sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết, thai nhi không vượt quá 12 tuần tuổi.

Sau khi làm thủ thuật bỏ phá thai an toàn, thai phụ sẽ được nhân viên y tế bố trí nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi và chăm sóc: mạch, huyết áp, nhiệt độ, ra máu âm đạo, đau bụng, co hồi tử cung 30 phút/1 lần trong vòng 1-2 giờ mới cho bệnh nhân về. Các bác sĩ có những lời khuyên cũng như lưu ý hữu ích dành cho thai phụ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, giúp chị em phụ nữ hồi phục nhanh chóng nhất.

Share.

About Author

Comments are closed.