Có thai ngoài ý muốn phải làm thế nào?

0

Phá thai cần chú ý gì?

Đánh giá hiệu quả phá thai bằng thuốc

> Phá thai bằng thuốc cần lưu ý những gì?

Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn đang ngày một gia tăng. Vậy nên câu hỏi được đặt ra là có thai ngoài ý muốn phải làm thế nào? Thai phụ nên xử lí thế nào khi biết mình mang thai ngoài ý muốn?

>phá thai ở đâu tphcm> chi phí phá thai an toàn

 Mang thai ngoài ý muốn phải làm sao

Có thai ngoài ý muốn phải làm thế nào?

Ngay cụm từ “mang thai ngoài ý muốn” đã cho thấy có thai là điều mà một số người không mong muốn. Sự không mong muốn này có thể xuất phát từ sức khỏe không đủ điều kiện để mang thai và sinh nở, điều kiện kinh tế không cho phép, đang còn đi học hoặc không được sự công nhận của gia đình,.. Và tất nhiên, sự lựa chọn lúc này của thai phụ chính là phá thai.

Tuy nhiên, trước khi quyết định pha thai an toan, bạn nên tâm sự, chia sẻ điều này với chồng, bạn trai hoặc người thân mà bạn tin tưởng để cùng nhau có hướng giải quyết với vấn đề mà mình đang gặp phải. Hơn nữa, nếu nhất định phải phá thai, bạn cũng nên tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện an toàn, hiệu quả.

Phá thai an toàn tại Đa khoa quốc tế HCM

Trong khi bản thân đang lúng túng không biết mang thai ngoài ý muốn phải làm sao thì hẳn bạn cũng còn một nỗi băn khoăn nữa đó là nếu phá thai thì nên thực hiện ở đâu?

Dẹp bớt sự lo lắng này, bạn có thể an tâm hoàn toàn khi phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo qua trường lớp bài bản, được cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Sở Y tế cùng với phòng thủ thuật phá thai vô trùng vô khuẩn, dụng cụ y tế hiện đại, tiên tiến sẽ giúp phá thai an toàn.

Hiện nay, tùy vào độ tuổi thai, sức khỏe của bạn mà sẽ có những phương pháp phá thai an toàn phù hợp như: phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần tuổi), hút chân không (8- 12 tuần), nong gắp thai (13- 18 tuần).

Dù thực hiện phá thai ở đâu thì điều quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là giữ tâm lí thoải mái, không căng thẳng đồng thời sau phá thai cũng cần lưu tâm các vấn đề như tái khám, nghỉ ngơi, dinh dưỡng, quan hệ tình dục an toàn,… Hi vọng qua đây bạn sẽ đã tìm được cho mình câu trả lời cho “mang thai ngoài ý muốn phải làm sao?”.

Share.

About Author

Comments are closed.