Chi phí phá thai to hết bao nhiêu tiền?

0

Hiện nay không ít những cô gái vì thiếu kiến thức về phòng tránh thai, nhẹ dạ cả tin mà để xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Khi đã “lỡ” dính bầu, họ hi vọng có cái kết tốt đẹp là một đám cưới viên mãn. Thế nhưng, mọi thứ không màu hồng như họ vẫn nghĩ. Thai nhi vẫn cứ phát triển nhưng đám cưới đợi mãi chẳng thấy. Cuối cùng, để đảm bảo cho tương lai sau này, họ buộc lòng tìm đến các cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai nghén. Lúc này thai đã quá to, việc phá thai an toàn trở nên phức tạp và hơn hết chi phí để thực hiện phá thai cũng trở nên tốn kém hơn. Và cũng để giải đáp thắc mắc của nhiều chị em về vấn đề “phá thai to hết bao nhiêu tiền?” các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ chia sẻ về vấn đề này.

kinh-nguyet-khong-deu

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, phá thai là việc chấm dứt thai kỳ của người phụ nữ bằng nhiều cách khác nhau. Thông thường có hai cách phá thai là phá thai bằng thuốc và nạo hút thai. Tuy nhiên, đối với phá thai to (13- 18 tuần) thì phương pháp được áp dụng là nong và gắp.

Trước khi thực hiện phá thai to an toàn, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi, tình trạng thai, sức khỏe mẹ,…. để có hướng thực hiện phù hợp và hiệu quả nhất. Do đó, không có mức chi phí phá thai cụ thể khi chưa xác định được những yếu tố như trên. Chị em cũng nên lưu ý rằng, tuổi thai càng nhỏ thì chi phí thực hiện phá thai càng thấp.

Yếu tố thứ hai quyết định đến chi phí phá thai là trình độ chuyên môn của các y bác sĩ và cơ sở y tế nơi chị em quyết định đến làm thủ thuật. Ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, tay nghề bác sĩ cao, chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo được yếu tố này. Tuy nhiên, khi chi ra một mức chi phí cao bạn sẽ nhận lại được sự yên tâm, an toàn cho tính mạng, sức khỏe sinh sản của bản thân. Thiết nghĩ, sự chi trả này cũng hoàn toàn xứng đáng sau những “sai lầm” bạn đã mắc phải.

Đối với những trường hợp thai phụ sau khi kiểm tra phát hiện viêm nhiễm phụ khoa, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình làm thủ thuật, các bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em điều trị viêm nhiễm trước. Vì vậy, mức chi phí cũng sẽ có sự thay đổi và phụ thuộc vào vấn đề này. Ngoài ra, thủ thuật phá thai to từ 13 tuần tuổi trở lên rất phức tạp, phải qua nhiều công đoạn, phối hợp giữa phẫu thuật và các loại thuốc chuyên biệt, thời gian kéo dài, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu… Thế nên mức chi phí mà chị em phải chi ra cũng sẽ cao hơn so với khi phá thai cho thai dưới 13 tuần tuổi.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, mọi chi phí khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, trong đó có phá thai đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của thai phụ là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, mặc dù tài chính là vấn đề quan trọng chi phối đến mọi vấn đề nhưng đối với sức khỏe bạn không nên tiếc tiền. Nếu vì do dự về mức chi phí phải trả mà bạn tìm đến những phòng khám không chất lượng thì hậu quả của sự do dự đó có thể xảy ra ngay trong quá trình làm thủ thuật hoặc phải về lâu về dài, khi mà đến lúc thật sự sẵn sàng cho việc sinh con bạn mới nhận ra.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, để thực hiện phương pháp phá thai to an toàn, các bác sĩ đã được chú trọng đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, tay nghề, kỹ thuật. Và đặc biệt, việc phá thai to (13- 18 tuổi) do phòng khám thực hiện đã được sự cấp phép của Sở Y tế. Vì vậy chị em có thể an tâm về mức độ an toàn, hiệu quả và mức chi phí.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Comments are closed.