Chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền?

0

Cách sử dụng thuốc tránh thai an toàn nhất

Những điều tuyệt đối không thể bỏ qua khi uống thuốc tránh thai

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai hàng ngày

Được làm mẹ là điều hạnh phúc của người phụ nữ, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp chị em phải bỏ thai vì nhiều lý do khác nhau như thai nhi mang dị tật, mang thai ngoài ý muốn hay điều kiện kinh tế chưa cho phép…Chính vì vậy trên các diễn đàn dành cho phụ nữ những thông tin liên quan đến phá thai luôn được chị em quan tâm. Trong đó, chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền là điều được chị em chú ý. Để giải đáp băn khoăn, thắc mắc này, bài viết sau hi vọng sẽ giúp chị em yên tâm hơn khi tiến hành bỏ thai.

>Phá thai ở đâu an toànphá thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền

Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai,hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết chi phí nạo hút thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như  tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ, cơ sở y tế…nhưng dù chi phí có như thế nào thì chị em cũng nên đến những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Nạo hút thai là thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén, áp dụng cho thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi. Vì vậy trong quá trình phá thai cần được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh, do các bác sỹ có tay nghề tiến hành nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Vì vậy chi phí cho một ca nạo hút thai hết bao nhiêu tiền có thể tóm tắt như sau:

  • Cơ sở y tế

Mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức quy định về chi phí nạo hút thai khác nhau. Những cơ sở y tế có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… thường có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên bạn sẽ được đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra. Vì vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình phá thai bạn nên đến những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng. Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín được chị em lựa chọn khi muốn phá thai. Bởi phòng khám có đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Hơn hết mọi chi phí được phòng khám niêm yết công khai, đảm bảo hợp lý, tiết kiệm, chất lượng và an toàn cho mỗi bệnh nhân.

  • Độ tuổi thai nhi

Độ tuổi thai nhi cũng quyết định đến chi phí mà bạn phải trả khi phá thai. Khi đến cơ sở y tế bạn sẽ được siêu âm, làm các xét nghiệm để các bác sỹ biết được chính xác độ tuổi, kích thước của thai nhi để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp tránh những sai sót không đáng có. Nạo hút thai khi thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi đòi hỏi bác sỹ phải có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Vì vậy chi phí cũng cao hơn.

  • Tình hình sức khỏe của thai phụ

Khi tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe nếu bạn mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến việc phá thai thì bạn cần được điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành nạo phá thai. Việc làm này giúp đảm bảo an toàn cho thai phụ trách những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy chi phí cũng sẽ khác nhau và tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Sức khỏe sinh sản là điều quan trọng đối với chị em phụ nữ. Vì vậy khi quyết định phá thai chị em nên lựa chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, do đó chị em hoàn toàn yên tâm về chi phí nạo hút thai tại phòng khám. Hơn nữa phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo cho việc phá thai an toàn, hiệu quả, mọi chi phí được phòng khám niêm yết công khai đảm bảo quyền lợi cho mọi bệnh nhân. Mọi chi tiết bạn hãy gọi giện đến số (08) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh 24/24 giờ. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt từ phòng khám.

Xem thêm: phá thai 2 tuần tuổiphá thai 5 tuần tuổi

Share.

About Author

Comments are closed.