Cách phá thai bằng thuốc tại nhà

0

Dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công

Uống thuốc phá thai viên thứ 2 khi nào?

Uống thuốc phá thai có hại không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em và bạn trai em đã yêu nhau được mấy năm rồi. Trong một lần đi chơi gần đây (khoảng 3 tháng rồi), do không làm chủ được bản thân, cũng như tin và yêu của anh nên em đã trao cho anh tất cả, chúng em đã có quan hệ. Giờ em đã có thai nhưng chúng em vẫn còn đang học nên em muốn bỏ thai, và anh cũng đồng ý. Bác sĩ cho em hỏi cách phá thai bằng thuốc ở nhà như thế nào, và có nên phá thai ở nhà không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

           M.L – Tp HCM (nguyenlinhmai21…@gmail.com)

>> phá thai ở tphcm

Cách phá thai bằng thuốc tại nhà

Trả lời:

Xin chào bạn! Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, và nó chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên chúng tôi không biết thai của bạn đã được bao nhiêu tuần tuổi nên chưa để cho bạn lời khuyên cụ thể được. Dù cho có thế nào thì bạn cũng tuyệt đối không nên tự ý phá thai tại nhà. Vì dù phá thai bằng phương pháp nào thì cũng cần phải được bác sĩ có chuyên môn trực tiếp giám sát để có thể tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Bạn nên lưu ý rằng, phá thai bằng thuốc ở nhà sẽ có thể gây ra cho bạn những ảnh hưởng, thậm chí những biến chứng nguy hiểm như: sốc thuốc, băng huyết, sót rau, sót thai, hay tử vong,… Vì vậy bạn nên bàn bạc thật kỹ càng với bạn trai rồi sau đó đưa ra quyết định vẫn chưa muộn.

Trong trường hợp mà bạn vẫn quyết định bỏ thai thì bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của bạn… Rồi sau đó, dựa trên tình hình của bạn các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể hơn.

Tại thành phố HCM thì bạn có thể lựa chọn, tham khảo phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được phá thai an toàn. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng… đảm bảo cho việc khám, phá thai an toàn, hiệu quả. Bảo đảm dưới sự giám sát của đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức sẽ có thể giúp bạn tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Chúc bạn mạnh khỏe!

>> phá thai 8 tuần tuổi>> phá thai 1 tháng

Share.

About Author

Comments are closed.