Cách điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả nhất

0

Viêm âm đạo gây nên không ít những phiền toái cho chị em bị mắc phải. Do đó cách chữa trị bệnh viêm âm đạo sao cho hiệu quả, triệt để là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Bài viết này chúng tôi sẽ nêu một số cách chữa trị bệnh viêm âm đạo ở nữ giới.

kinh-nguyet-khong-deu

Do có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây viêm âm đạo, vì thế cách chữa trị bệnh viêm âm đạo phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đó.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM một số những cách điều trị viêm âm đạo như:

-Điều trị viêm âm đạo do Trichomonas: những chị em bị viêm âm đạo do ký sinh trùng được bác sĩ dùng thuốc uống hoặc thuốc đặt âm đạo để điều trị bệnh. Tuy nhiên bệnh cũng rất dễ tái phát , do đó việc điều trị cần sự kiên trì, nhẫn nại. Đồng thời người bệnh cần phải tuân thủ phác đồ điều trị,uống đúng thuốc, đủ liều lượng thuốc. Để điều trị hiệu quả chị em cần nên điều trị cùng với vợ hoặc bạn tình.

-Điều trị viêm âm đạo do nấm (chủ yếu là nấm Candida): trong trường hợp này chị em thường được chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo để điều trị. Ngoài ra chị em cần kết hợp với chăm sóc, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và đúng cách.

-Điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn: chị em thường dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu phối hợp estrogen đặt âm đạo.

-Ngoài phương pháp điều trị bằng phương pháp Tây Y, các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM áp dụng phương pháp Đông Y để trị viêm âm đạo. Những loại thuốc rửa phụ khoa hiệu quả được chiết xuất bằng phương pháp cổ truyền từ các thảo dược có tác dụng kiện tỳ, tiêu mủ (chất thải do viêm), trừ thấp.

Ngoài ra trong quá trình điều trị bệnh viêm âm đạo, chị em cần lưu ý tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị, chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín phù hợp, và không nên quan hệ tình dục, mặc quần sao để cho khô thoáng… Chị em nên sử dụng những chất giàu vitamin chống oxy – hóa, bao gồm A, C, E, và các vitamin nhóm B, vitamin D… Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM dành cho chị em.

Đa khoa quốc tế HCM đã áp những cách chữa trị bệnh viêm âm đạo trên và điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến phòng khám. Khi đến phòng khám, chị em sẽ được những bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp tư vấn, khám, làm những xét nghiệm (nếu cần thiết) để xác định được nguyên nhân gây nên viêm âm đạo. Dựa vào kết quả đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sao cho hợp lý, hiệu quả nhất với từng trường hợp của người bệnh.

Phòng khám không chỉ có những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, và những trang thiết bị y tế hiện đại… mà thủ tục khám chữa bệnh cũng rất nhanh chóng, đơn giản, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đã được niêm yết công khai, đảm bảo cho người bệnh được điều trị viêm âm đạo hiệu quả, triệt để với chi phí phải chăng, hợp lí nhất.

Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, được ưu tiên khám trước, và hưởng những ưu đãi mọi mặt. Nếu còn có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Xem thêm: triệu chứng viêm âm đạo

Share.

About Author

Comments are closed.