Cách chữa bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay là gì

0

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và nhận thấy, lậu cầu khuẩn phân chia rất nhanh. Loại vi khuẩn này cứ sau 15 phút chúng lại phân chia 1 lần nên những biến chứng mà bệnh gây ra cũng liên tục gia tăng theo cấp số nhân. Để có thể khắc chế sự phát triển của bệnh lậu, các nhà khoa học đã tìm ra nhiều cách chữa khác nhau. Người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị cụ thể.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai hiện đang là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại khu vực phía Nam. Phòng khám đã giúp rất nhiều người bệnh trở nên khỏe mạnh hơn, tự tin hơn nhờ áp dụng đúng phương pháp điều trị.

Có thể bạn quan tâm : 3 nguyên nhân cơ bản gây bệnh lậu

1.Phương pháp điều trị bệnh lậu cấp tính:

-Dùng thuốc uống điều trị:

Các loại thuốc điều trị không nên tự mua dùng tại nhà, có thể gây ra nhiều tác dụng phụ ngoài ý muốn. Nên có sự chỉ dẫn của bác sĩ để có cách điều hướng thuốc theo từng giai đoạn của bệnh.

Điều trị nội khoa là cách chữa bệnh lậu phổ biến nhất hiện nay

-Dùng thuốc tiêm điều trị:

Khi đến giai đoạn cấp tính, thông thường việc tiêm trực tiếp kháng sinh vào đường máu sẽ điều trị bệnh tốt hơn. Điều trị lậu cấp tính bằng phương pháp tiêm nên có sự can thiệp của bác sĩ, trong quá trình chữa bệnh có thể sử dụng thêm thuốc uống ngoài để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

2.Phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính:

Đây là giai đoạn bệnh khá nguy hiểm, cần phương pháp chữa trị bệnh lâu dài và kiên trì. Hiện nay phương pháp chữa trị bằng DHA bệnh lậu có hiệu quả rất cao, chữa khỏi bệnh lậu hoàn toàn không kể cấp tính hay mãn tính. Với tốc độ chữa bệnh nhanh, an toàn, không tái phát.

Kỹ thuật phục hồi gene DHA sử dụng đồng loạt các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ như: Hệ thống kiểm tra gen vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động… để xác định đặc điểm lậu cầu khuẩn, từ hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, nhiễm trùng chéo cho tới những biến thể của lậu cầu khuẩn để tiến hành điều trị hiệu quả.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DNA tại DKQT giúp bệnh nhân tự tin khỏe mạnh hơn

Khi đã xác định được đặc điểm lậu cầu khuẩn, quá trình ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn sẽ được diễn ra. Toàn bộ các loại vi khuẩn gây hại bị tiêu diệt, hệ miễn dịch của cơ thể được tăng lên, các cơ quan, bộ phận trong cơ thể được hồi phục chức năng sinh lý, giảm tối đa nguy cơ bệnh tái nhiễm.

Sau khi áp dụng phương pháp, hệ miễn dịch của cơ thể tăng lên đồng nghĩa với đó là sẽ ngăn chặn sự nhân đôi, sự sinh sôi của vi khuẩn, phá hoại vi khuẩn mới hình thành từ đó ngăn chặn tận gốc sự phát triển của vi khuẩn.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách chữa bệnh lậu hiệu quả, hy vọng các bạn đã bổ sung thêm được nhiều thông tin bổ ích cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, cũng như có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào bạn nhé.

Phương pháp điều trị bệnh lậu theo công nghệ hiện đại nhất : http://saigonsongkhoe.net/cach-dieu-tri-benh-lau.html

Share.

About Author

Comments are closed.